iconlogo

     
Đăng nhập
Những công trình quảng cáo tiêu biểu do công ty Quảng cáo Đông Nam Á Thiết kế & Thi Công
slide1 slide2 slide3 slide4 slide5

Thiết kế thi công biển quảng cáo

anh1

 
     

Thiết kế thi công đèn Led

product s4444

 
     

Thiết kế pano khổ lớn

anh2

 
     
 

Giới thiệu

Thành lập từ năm 1997 và chính thức mở rộng từ đầu tháng 10 năm 2008, chúng tôi CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐÔNG NAM Á tích lũy được gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng Cáo. Với đội ngũ nhân viên trẻ, tay nghề cao, chuyên nghiệp, năng động và xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị, chúng tôi mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng và tính mỹ thuật cho mọi công trình chúng tôi thực hiện.

Cùng với đời sống kinh tế ngày càng đi lên thì suy nghĩ về quảng cáo, khuyến mãi cũng không ngừng thay đổi. Trong khi hiện nay, khách hàng ngày càng khắt khe hơn với những ấn phẩm quảng cáo - những thông điệp không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp khi tiếp cận thị trường. Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế quảng cáo của Quảng Cáo Đông Nam Á luôn tập trung ý tưởng sáng tạo trên nền tảng chiến lược kinh doanh của khách hàng để tạo ra các ấn phẩm quảng cáo đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp và đặc biệt hiệu quả trong khuyến mãi, quảng cáo, chiêu thị.

Trong những năm qua,chúng tôi đã thực hiện nhiều sản phẩm thiết kế, phù hợp với yêu cầu cao nhất của nhiều khách hàng lớn. Đây chính là tiền đề để dịch vụ quảng cáo của công ty ngày càng có uy tín và thu hút đông đảo khách hàng trong cũng như ngoại tỉnh.

Năm 1997: Là cơ sở Quảng cáo đầu tiên tại Hải Dương, Cơ sở bắt đầu thực hiện những công trình, pano bảng hiệu, hộp đèn có quy mô lớn, nhỏ trong tỉnh. Có trụ sở tại khuôn viên Trung tâm văn hóa của Thành Phố Hải Dương

Năm 2008 : Cơ sở được chuyển thành Công ty TNHH Một Thành Viên Quảng cáo & Thương Mại Đông Nam Á, có trụ sở đặt tại số 2A - Hoàng Hoa Thám - TP.Hải Dương. Các sản phẩm của Đông Nam Á ngày càng đa dạng và phong phú, ngoài các dịch vụ truyền thống như panô, hộp đèn, bảng hiệu, Tổ chức sự kiện, in cờ phướn, backdrop trên chất liệu Hiflex, decal, meka. Công ty còn thi công các công trình Nội, ngoại thất, mặt dựng hợp kim, bảng hiệu Alu, chữ nổi.Tất cả những thành quả trên, góp phần mang lại doanh số liên tục tăng trong những năm qua.

Khách hàng: Hãng dầu nhớt Mobil, Hãng bia Tiger, Larue, KCN Đại An, KCN Tân Trường, Công ty sản xuất Đệm Tuấn Anh, Công ty cổ phần nhựa và Môi trường xanh An Phát, Công ty TNHH Valqua Việt Nam, Mobiphone, Vietnamobile, Khách sạn Trường Thành, Nam Cường, Caphe Ánh Tuyết, Ngọc Toàn…

Chính sách khách hàng và đối tác: Đạt được những thành quả vượt bậc trên là nhờ Công Ty luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, không chỉ từ việc luôn cung cấp vật tư có chất lượng tốt nhất, chú ý tới từng chi tiết linh kiện mà còn quan tâm sâu sát tới công tác thi công, luôn mang lại chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Về giá: Với mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm giá tốt nhất, Công ty luôn nghĩ quyền lợi khách hàng lên trên quyền lợi của mình. Dich vụ sau bán hàng cũng là điểm mạnh, với sự nhanh chóng, kịp thời, Công ty luôn làm tốt công tác bảo hành, bảo trì.

Mục tiêu phát triển và tầm nhìn chiến lược:

Với mong muốn ngày càng được phục vụ nhiều hơn, tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, Cơ sở đã chính thức nâng tầm mình lên thành Công ty TNHH Quảng Cáo Đông Nam Á, với quyết tâm giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành quảng cáo, xây dựng môi trường làm việc tốt hơn, để Công ty trở thành “NGÔI NHÀ CHUNG” cho tất cả công nhân viên và là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ quảng cáo.

                                                                                                                                                                      Giám Đốc Công Ty

 

 
 
Thiết kế website Hải Dương
Go to top
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #777c03 #7975ca #1017d9